Trần Nhà Thờ Đẹp CosFa Tại Italia – Nghệ Thuật Kiến Trúc Không Giới Hạn

Nếu với 1 con chiên ngoan đạo, nhà thờ là 1 cái gì đó rất thiêng liêng. Nó giống như cánh cửa nối đến thiên đàng, đưa họ trở về trong vòng tay của Chúa. Thì với những người đam mê kiến trúc, nhà thờ chính là thánh đường nghệ thuật. Từ kiến trúc Gothic cho đến Roman, ngoại thất đến nội thất, nhà thờ đều mang những vẻ đẹp riêng sáng tạo và độc đáo, thể hiện một giai đoạn cực thịnh của Thiên Chúa giáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng 2 công trình có kiến trúc trần nhà thờ đẹp CosFa đã sưu tầm nhé.

Trần Nhà Thờ Đẹp CosFa Sưu Tầm

1. Trần Nhà Thờ Chúa Giêsu

Italia – vương quốc được đánh giá là nơi hội tụ những nhà nghệ thuật kiến trúc bậc thầy. Sở hữu nhiều công trình đồ sộ, Italia đã trở thành điểm đến hấp dẫn của khách thập phương.

Nhà thờ Chúa Giêsu toạ lạc tại thành phố Roma là công trình mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Công trình với hệ trần được điêu khắc đạt trình độ nghệ thuật bậc thầy.

Những bức phù điêu và tranh vẽ trên trần nhà thờ miêu tả những sự kiện lớn trong cuộc đời của Chúa. Từ màu sắc cho đến nội dung, trần nhà thờ đã thể hiện trọn vẹn sự sáng tạo không giới hạn của khối óc con người. Mọi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế đến bất ngờ.

Kiến trúc trần nhà thờ Chúa Giêsu là nơi hội tụ tinh hoa nghệ thuật thời kì đó tại Roma. Công trình là sản phẩm của sự sáng tạo bứt phá mọi giới hạn, sở hữu vẻ đẹp vĩnh cửu. Ngày nay, công trình vẫn là nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan tại Roma.

2. Trần Nhà Thờ Santa Maria del Fiore

Nhà thờ Santa Maria Del Fiore nằm tại thành phố Florence – Nơi từng là thủ đô vương quốc Italia hùng mạnh (1865 – 1871). Vào thế kỷ XVIII, hoạt động văn học nghệ thuật, kiến trúc và hội hoạ nơi đây phát triển vô cùng rực rỡ. Trong đó, nhà thờ Santa Maria del Fiore được xem như một biểu tượng kiến trúc của Florence.

Santa Maria del Fiore là 1 trong những nhà thờ có qui mô lớn nhất trên thế giới. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1926 do kiến trúc sư Arnolfo di Cambio thiết kế. Thuộc kiến trúc cổ Gothic, công trình mang đậm phong cách Tây Âu thế kỉ XIII – XV.

Nổi bật trong kiến trúc nội thất công trình chính là hệ trần nhà thờ được điêu khắc công phu. Giống như nhà thờ Chúa Giêsu, hệ trần nhà thờ hơn 90 năm tuổi này cũng được chăm chút cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Từ bố cục, màu sắc đến đường nét đều làm toát lên vẻ đẹp nghiêm trang của nhà thờ. 

Trần nhà thờ đẹp CosFa chia sẻ. Santa Maria del Fiore được đánh giá là một trong những nghệ thuật điêu khắc tinh tế nhất trên thế giới. Phải tận mắt đến đây bạn mới có thể thấy hết vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo của khối kiến trúc đồ sộ này.

Một Số Mẫu Trần Nhà Thờ Đẹp CosFa

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-452

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-103

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-081

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-062

tran-nhom-nha-tho-cong-trinh-070

Báo Giá

CosFa báo giá trần nhôm với hiệu năng sử dụng ấn tượng.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]