Trần Nhôm CosFa – Hệ Trần Hiện Đại Công Trình Đẳng Cấp

tran-nhom-soc-chu-v-cong-trinh-028

Trần nhôm CosFa – Hệ trần mới sáng tạo

Trần nhôm CosFa được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho hệ trần thạch cao bởi 3 nguyên nhân sau:

· Độ bền cao: Trần nhôm có độ bền rất cao, sản phẩm ít bị ảnh hưởng bới nhiệt độ và độ ẩm không khí trong môi trường.

· Không thấm nước: Ưu điểm nổi bật của trần nhôm CosFa chính là không thấm nước. Nếu sử dụng trần thạch cao, ở bất kì vị trí nào bị thấm nước, nơi đó sẽ bị ố vàng trong rất mất thẩm mỹ. Nhưng với trần nhôm, nước hay độ ẩm đều không thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

· Dễ tháo lắp, sửa chữa: Nếu với trần thạch cao, mỗi khi cần sửa chữa, ta cần dở toàn bộ hệ trần xuống thì với trần nhôm, hư chỗ nào, bạn chỉ cần tháo dở đúng vị trị bị hỏng thôi. Hơn nữa, trần nhôm có trọng lượng rất nhẹ, do đó, việc tháo lắp sửa chữa diễn ra nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Qua đó, chúng tôi hoàn toàn tin rằng trần nhôm chính là sản phẩm thay thế thế hệ mới, mang đến giải pháp kiến trúc trần hoàn hảo cho công trình.

CosFa – Công ty cung cấp trần nhôm cao cấp

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công sản phẩm kiến trúc, CosFa đang ngày càng nỗ lực và hoàn thiện hơn. Lựa chọn CosFa là bạn đang lựa chọn đội ngũ thiết kế và thi công uy tín và giàu kinh nghiệm.

Là đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn tại TPHCM, CosFa tự tin sẽ là nhà cung cấp trần nhôm uy tín hiện nay. Với chúng tôi, mỗi một công trình hoàn thiện chính là động lực và niềm vui của chúng tôi. Và chính sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu.

Công ty CosFa – nhà cung cấp sản phẩm kiến trúc cao cấp tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nhé.