Trần Nhôm Hunter Douglas Có Thực Sự Chất Lượng?

tran-nhom-soc-chu-v-cong-trinh-059

Trần Nhôm Hunter Douglas Có Thực Sự Chất Lượng?

Trần nhôm Hunter Douglas – Sản phẩm kiến trúc mang lại vẻ đẹp hiện đại và riêng biệt cho nội thất công trình của bạn.

Bên cạnh đó thì nhà cung cấp trần nhôm CosFa cũng là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Trong bài viết này, CosFa xin gợi ý cho bạn một vài mẫu trần nhôm kim loại cao cấp hiện đang có mặt trên thị trường tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Giá trị trần nhôm Hunter Douglas

Trần nhôm Hunter Douglas với kết cấu vững chắc, được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 100% có độ bền cao mang lại sự thay thế hoàn hảo cho các hệ trần treo truyền thống. Hơn nữa, trần kim loại còn mang vẻ đẹp hiện đại, mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng cho công trình sức hấp dẫn riêng biệt.

Một ưu điểm nổi bật của trần kim loại Hunter Douglas chính là tính ổn định cao, bề mặt trơn bóng ít bám bụi, dễ vệ sinh mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho quá trình sử dụng lâu dài.

Trần nhôm CosFa – Lợi ích bền vững

Như bài viết đã cho biết, trên thị trường hiện nay không phải chỉ có duy một loại trần kim loại là trần nhôm Hunter Douglas, mà còn có trần nhôm CosFa.

Trần nhôm CosFa được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm mang một diện mạo ấn tượng đến cho nội thất công trình. Không chỉ có tuổi thọ cao mà trần kim loại CosFa còn sở hữu những mẫu thiết kế đa dạng cùng bộ màu sơn phủ chuẩn quốc tế. Do đó, ngày nay, trần nhôm CosFa đã dần khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trần kim loại Việt Nam.

Ngoài ra, hệ trần còn có tính chống nóng, góp phần tiết kiệm tối đa các chi phí điện phát sinh do máy điều hòa. Như vậy, trần kim loại nhôm CosFa cũng là một trong những sự lựa chọn ấn tượng cho công trình của bạn.

CosFa – Nhà cung cấp cung cấp trần kim loại cao cấp

CosFa – công ty TNHH chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, vật liệu kiến trúc như: mặt dựng Alu Facade, trần nhôm, lam chắn nắng, đá xuyên sáng, tấm xuyên sáng và trần xuyên sáng cao cấp.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, CosFa tự tin là đơn vị có thể mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Tại CosFa, bạn không chỉ tìm được sản phẩm kiến trúc hoàn hảo mà còn sở hữu được giải pháp kiến trúc độc đáo và riêng biệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp kiến trúc trần ấn tượng cho công trình, CosFa tin chắc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Hãy click ngay vào đường link bên dưới để nhận được những phần quá giá trị từ đội ngũ chuyên gia kiến trúc của CosFa nhé.