Trần Nhôm Khách Sạn

Trần nhôm khách sạn ✅ là hệ trần độc đáo. Được thiết kế, sản xuất và thi công trần nhôm chuyên biệt cho các công trình đẳng cấp. Như: nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng,… Bằng sự sáng tạo của kiến trúc sư, trần nhôm khách sạn hoàn toàn có thể tạo nên sự đột phá cho kiến trúc công trình.

Tiêu biểu là phong cách thiết kế trần nhôm xuyên sáng của khu resort Hồ Tràm Vietsovpetro. Tại Xuyên Mộc thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu. Công trình resort phát tối ưu giá trị thẩm mỹ của trần nhôm cao cấp

Trần nhôm khách sạn cho sảnh đón tiếp sức lôi cuốn kì diệu. Đặt chân vào, du khách đã phải choáng ngợp trước vẻ sang trọng và hiện đại của kiến trúc trần ở sảnh lớn.

Hệ trần nhôm cùng với hệ thống đèn thả trang trí được kiến trúc sư tập trung trau chuốt chính là điểm nhấn nổi bật của sảnh.

Ưu Điểm Trần Nhôm Khách Sạn

Góp phần tạo nên một không gian lễ tân cao cấp và lưu luyến khách du lịch bốn phương.

trần nhôm CosfaThiết kế trần nhôm khách sạn cao cấp cho khu vực sảnh ăn. Tại sảnh ăn, cũng bằng chất liệu thiết kế ấn tượng là trần nhôm khách sạn cao cấp, kiến trúc sư đã tạo nên một không gian phòng ăn vừa hiện đại vừa ấm cúng và cũng sở hữu vẻ đẹp sang trọng.

Dấu Ấn Thiết Kế

Với thiết kế hở: có độ thông thoáng. Sảnh ăn của khu resort Hồ Tràm trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bạn nên biết, tại các khu vực phòng ăn, sự thông thoáng luôn giữ vai trò quan trọng trong kiến trúc. Bởi sẽ rất tù túng khi bạn dùng bữa trong một không gian ngột ngạt. Do đó, trong thiết kế nhà hàng khách sạn, sẽ cần giải pháp kiến trúc rất chuyên nghiệp.

Sử dụng thêm những chất liệu kiến trúc đơn giản và thân thuộc như: đá, gỗ, kim loại,… Resort Hồ Tràm Vietsovpetro tuy đi ngược với trào lưu “người Việt di cư” hay các “homestay” cao cấp. Nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng biệt. Nếu như bãi biển thu hút khách du lịch bằng vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa. Thì Hồ Tràm resort hấp dẫn khách du lịch bằng lối thiết kế đẳng cấp và khác biệt.

CosFa Sưu Tầm

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

5 (100%) 6 vote[s]