Trần Nhôm Là Gì?

Trần nhôm là hệ trần mới mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những hệ trần truyền thống. Hệ trần có tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Khái niệm trần nhôm

Trần nhôm được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%, là sản phẩm thay thế hoàn mĩ cho các hệ trần truyền thống. Hệ trần gồm có khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ trần với độ dày khác nhau, được dập thành nhiều tấm với quy cách khác nhau.
So với trần thạch cao, nó mang đến nhiều công năng hơn, có độ bền cao hơn và trông hiện đại, bắt mắt hơn. Hệ trần với khung xương bằng thép cao cấp chắc chắn có thể kết hợp đa dạng hệ thống đèn. Ngoài ra, trần nhôm với kết cấu ghép mảnh tạo nhiều thuận lợi trong việc vệ sinh, bảo dưỡng hay sửa chữa, thay thế sản phẩm.
Nó là sản phẩm nổi thất đẹp và mang nhiều công năng sử dụng ấn tượng. Sản phẩm hiện được ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình. Từ nhà ở đến cửa hàng, quán ăn, hay những công trình qui mô lớn như: bệnh viện, chung cư, cao ốc, trung tâm mua sắm,…

Một số công trình ứng dụng trần nhôm đẹp

Trần nhôm với những giá trị và lợi ích sử dụng lâu dài, hiệu quả đã và đang được nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho công trình của mình. Sau đây, CosFa xin giới thiệu với bạn một số mẫu nội thất công trình đẹp ứng dụng hệ trần nhôm hiện đại:

CosFa gợi ý một số thiết kế trần đẹp ấn tượng kèm theo hướng dẫn thi công mà các bạn có thể tham khảo.