Trần Nhôm Ngân Hàng – Giải Pháp Kiến Trúc Đẳng Cấp

tran-nhom-6-canh-cong-trinh-008

Trần nhôm ngân hàng ✅ hiện nay đã không còn quá xa lạ trong giới kiến trúc. Cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm cao cấp cùng thiết kế đa dạng. Trần nhôm ngân hàng hiện là sản phẩm được giới chuyên môn ưa chuộng cho công trình của mình.

Trần Nhôm Ngân Hàng

Được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Chuyên dùng cho các công trình ngân hàng. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng đa dạng cùng bộ sưu tập màu sắc phong phú. Trần nhôm hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên sự đột phá trong thiết kế nội thất công trình.

Ưu điểm

· Bề mặt kim loại bóng loáng mang vẻ đẹp cứng cáp và hiện đại.

· Chất liệu cứng, không cong vênh, hạn chế biến dạng khi có ngoại lực tác động.

· Có tính chịu nhiệt, chịu nước, khả năng chống thấm và chống ẩm rất tốt.

· Bền bỉ, ít bị phai màu.

· Thi công dễ dàng và ứng dụng đa dạng.

· Có tính thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

· Khả năng cách nhiệt tốt, chống nóng.

· Chất liệu nhôm dễ gia công: khoan, cắt, đục lỗ,…

· Ít bị bào mòn, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

· Trọng lượng nhẹ, dễ thi công, bảo dưỡng và vệ sinh.

Nhược điểm

· Giảm cao độ

· Khả năng tái sự thấp

Phân Loại Trần Nhôm Ngân Hàng

Dựa theo thiết kế bề mặt, trần nhôm ngân hàng được chia làm 4 nhóm sau:

· Trần nhôm vuông

Đây là nhóm trần bao gồm các hệ trần như Clip-In, Lay-In hay Hook-On… Các hệ trần với kết cấu vững chắc cùng tấm trần đục lỗ tiêu âm cao cấp mang đến cho công trình vẻ đẹp hiện đại. Giống nhau về quy cách 300×300 mm, 300×600 mm, 300×1200 mm, 400×400 mm, 500×500 mm, 600×600 mm, 600×1200 mm và độ dày phổ biến thường được hay sử dụng 0.5- 0.8mm. Tuy nhiên, các hệ trần có sự khác nhau về bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm

· Trần nhôm sọc

Đây là nhóm trần có chủng loại đa dang nhất với chiều dài tối đa lên đến 6000mm, chiều cao và chiều rộng tăng giảm tùy theo thiết kế, độ dày trong khoảng 0.6- 0.8mm. Mỗi hệ trần sẽ có phụ kiện và cách thi công khác nhau.

· Trần nhôm caro

Trần nhôm caro là hệ thống trần hở có kích thước phổ biến sau 50×50 mm; 75×75 mm; 100×100 mm; 150×150 mm; 200×200 mm; 300×300 mm, độ dày vào khoảng 0.4- 0.8 mm. Phụ kiện đồng bộ đi kèm hệ trần caro khá đơn giản gồm Thanh V Góc, Thanh trần Cell, Thanh treo M6, Móc treo, Nở sắt M6.

· Trần phi tiêu chuẩn

Đây là loại trần đặc biệt được thiết kế riêng theo đặc thù và yêu cầu của mỗi công trình. Với trần nhôm phi tiêu chuẩn cho ngân hàng, nhiệm vụ của kiến trúc sư chính là phải sáng tạo, còn việc hiện thực hóa ý tưởng ấy là việc của đội ngũ kĩ sư.

CosFa – Công ty cung cấp giải pháp kiến trúc khác biệt và đột phá tự tin là nhà cung cấp và thi công trần nhôm ngân hàng có uy tín và chuyên nghiệp. Kiến trúc sư say mê sáng tạo cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho công trình của bạn.

Công Trình Ứng Dụng

trần nhôm ngân hàng

Báo giá trần nhôm ngân hàng CosFa

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Dành Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]