Trần Xuyên Sáng Là Gì?

Ngoài đá xuyên sáng và tấm xuyên sáng, trần xuyên sáng cũng là một trong những sản phẩm có khả năng mang đến sự đột phá kiến trúc nội thất cho công trình.

Khái niệm trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là hệ trần giả có cấu tạo độc lập hoàn toàn với hệ trần nguyên thuỷ. Hệ trần gồm 2 bộ phận chính là phần giá khung xương viền tường và tấm căng trần.
Tấm căng trần được làm từ nhựa PVC cao cấp có khả năng cho nguồn sáng đi xuyên qua. Ngoài ra, màu sắc đa dạng cùng hoa văn phong phú là điểm nhấn sáng tạo và nổi bật nhất của hệ trần. Tấm trần cho phép in hình ảnh 3D mang đến mĩ quan vô cùng thu hút cho công trình. Đặc biệt là những công trình nhà hàng, khách sạn, khu resort, spa cao cấp,… hay trong những căn biệt thự đồ sộ.
Hơn nữa, hệ trần xuyên sáng được sản xuất theo yêu cầu và thiết kế của các kiến trúc sư cho mỗi công trình riêng biệt. Vì thế, hiện nay, trần xuyên sáng đang là vật liệu nội thất công trình được nhiều chuyên gia lựa chọn. Sản phẩm mang một phong cách thiết kế nội thất mới mẻ và độc đáo cho ngành kiến trúc.

Một số công trình ứng dụng trần xuyên sáng đẹp lung linh

CosFa xin khẳng định: Trần xuyên sáng là sản phẩm mang hiệu ứng thẩm mỹ rất cho nội thất công trình của bạn. Để chứng minh điều đó, xin mời các bạn cùng CosFa chiêm ngưỡng một số công trình ứng dụng hiệu quả và triệt để khả năng thẩm mỹ của nó:

CosFa giới thiệu một số kiểu trần đẹp kèm theo hướng dẫn thi công mà các bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.