Trần Xuyên Sáng Là Gì?

Trần xuyên sáng là gì? Là một trong những vật liệu xuyên sáng, mang đến sự đột phá cho kiến trúc nội thất.

Trần xuyên sáng là gì?

Trần xuyên sáng là hệ trần giả có cấu tạo trần xuyên sáng độc lập hoàn toàn với hệ trần nguyên thuỷ. Hệ trần gồm 2 bộ phận chính là phần giá khung xương viền tường và tấm căng trần.

Tấm căng trần được làm từ nhựa PVC cao cấp có khả năng cho nguồn sáng đi xuyên qua. Ngoài ra, màu sắc đa dạng cùng hoa văn phong phú là điểm nhấn sáng tạo của hệ trần. Tấm trần cho phép in hình ảnh 3D mang đến mỹ quan vô cùng thu hút cho công trình. Đặc biệt là những công trình nhà hàng, khách sạn, khu resort, spa cao cấp,… hay trong những căn biệt thự đồ sộ.

Hơn nữa, hệ trần xuyên sáng được sản xuất theo yêu cầu và thiết kế của các kiến trúc sư. Vì thế, hiện nay, trần xuyên sáng đang là vật liệu nội thất được nhiều chuyên gia lựa chọn. Sản phẩm mang một phong cách thiết kế nội thất mới mẻ và độc đáo cho ngành kiến trúc.

Công trình ứng dụng

CosFa xin khẳng định: Trần xuyên sáng là sản phẩm mang hiệu ứng thẩm mỹ cao cho nội thất công trình của bạn. Để chứng minh điều đó, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số công trình ứng dụng hiệu quả và triệt để khả năng thẩm mỹ của nó.

trần xuyên sáng là gì

Báo Giá

CosFa báo giá trần xuyên sáng một số kiểu trần đẹp kèm theo hướng dẫn thi công trần xuyên sáng mà các bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.

CHIẾT KHẤU cho Đối Tác

Orange check MÃ GIỚI THIỆU CosFa
ĐỐI TÁC là các Kiến Trúc Sư, Tư Vấn Thiết Kế, Chỉ Huy Trưởng, Cá Nhân…
nhận ngay chiết khấu 5%/đơn hàng.

Orange check ĐẠI LÝ CosFa
ĐỐI TÁC là các Công ty xây dựng, Tổng Đại Lý VLXD, Thầu thi công…
 nhận ngay chiết khấu 10%-15%/đơn hàng.

Yêu Cầu Báo Giá – Tư Vấn

Google Form Cho Điện Thoại

> https://goo.gl/forms/9yxzMO2po0RcdS732 <

Dành Cho Máy Tính

[kkstarratings]