Vì Sao Trần Nhôm Là Vật Liệu Cho Công Trình Thế Kỷ 21

Hiện nay khi lựa chọn vật liệu để thi công trần cho nhà ở hay cao ốc; sẽ khiến mọi người phân vân vì có nhiều loại để lựa chọn. Trong bài viết này, CosFa xin giới thiệu hệ trần mới đang được ưa chuộng, chính là trần nhôm- vật liệu thế kỷ 21.

Đặc Điểm

Trần nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ trần gồm có khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ trần có độ dày khác nhau, được dập thành nhiều tấm với quy cách khác nhau. Là hệ trần mang nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được các chuyên gia lựa chọn để thay thế cho trần thạch cao truyền thống. Được ứng dụng cho nhiều loại công trình: doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc, trường học,…

Ưu Điểm

Trần nhôm có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tạo nét đẹp hiện đại, sang trọng và cứng cáp. Nhờ chất liệu cứng nên không bị cong vênh hoặc biến dạng khi có ngoại lực tác động. Khả năng chịu nước, chống thấm, chống ẩm rất tốt; ít bị bào mòn, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Trần nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, bảo dưỡng và vệ sinh. Và tiêu âm, chống ồn hiệu quả, giảm bớt tiếng vang, tạp âm. Giúp mang lợi ích kinh tế bền vững, tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, bảo dưỡng,…

>>> Xem thêm bài viết Trần Nhôm Giả Gỗ – Sản Phẩm Thay Thế Hệ Trần Gỗ Truyền Thống

Phân Loại

Hiện nay có rất nhiều loại trần nhôm phù hợp với mọi yêu cầu của từng loại công trình. Tại CosFa có đến 24 loại được chia làm 9 nhóm. Trong bài viết này sẽ giới thiệu 4 nhóm trần nhôm được yêu thích nhất.

Trần Nhôm Khung Xương Chìm

• Trần nhôm Clip-In Tile Khung Xương Chìm 600×600

Đây là hệ trần sử dụng khung xương treo tam giác kẹp để giữ hai mép tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Bề mặt trần phẳng hoặc được đục lỗ tiêu âm.

• Trần nhôm Clip In Khung Xương Chìm 300×300

Là hệ trần không lộ khung xương, sử dụng khung xương treo tam giác kẹp nhằm giữ chặt hai mép tấm trần.

Trần Nhôm Khung Xương Nổi

• Trần Nhôm Lay In T Shaped Khung Xương Nổi 600×600

Hệ thống khung xương trần có cấu tạo thanh T đỡ tấm trần, tạo hệ trần chắc chắn và kiên cố. Tấm trần được thả lên hệ khung T-Shaped được ghép với thanh treo và tấm diềm một cách cân bằng.

• Trần Nhôm Lay In T Black Khung Xương Nổi 600×600

Hệ trần có kết cấu tương tự trần T-Shaped nhưng sản phẩm có hệ khung xương vững chắc và kiên cố hơn.

Trần Chữ C Shaped

• Trần Nhôm C85

Hệ trần gồm các tấm có cạnh tròn, rộng 85mm, được liên kết với thanh xương C85. Giữa các tấm có đường roong hở 15mm, có thể chọn để hở hoặc bịt kín bởi các thanh roong. Trần C85 có thể được uốn cong theo thiết kế công trình.

• Trần Nhôm C150

Hệ trần với các tấm trần được ghép khít vào nhau tạo nên một mặt phẳng rộng và trơn láng, cho không gian phòng rộng rãi, thông thoáng.

• Trần nhôm C300

Hệ trần khép kín, được phân biệt với các loại trần khác bởi cạnh vát góc, tấm trần có chiều rộng 300mm khi lắp đặt xong sẽ thể hiện cảm quan trơn láng.

• Trần nhôm C Shaped Uốn cong

Có kết cấu uốn cong, lượn sóng đặc trưng và được ghép khít sát nhau vào hệ thống khung xương. Từ đó sẽ tạo ra hệ trần treo rất chắc chắn.

Trần Nhôm Nhà Thờ

CosFa là đơn vị cung cấp các sản phẩm mặt dựng, lam chắn nắng, trần nhôm, trần nhôm nhà thờ. Hệ trần được sử dụng chuyên biệt cho các công trình nhà thờ nhờ những công năng ấn tượng. Thông thường, hệ trần được kết hợp bởi nhiều loại trần khác nhau, tạo nên một kiến trúc trần ấn tượng, độc đáo nhưng sang trọng và trang nghiêm.

Công ty CosFa: 360G Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Số Điện Thoại: 028.5401.3868
Email: info@cosfa.vn